Saturday, 19/09/2020 - 22:19|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Sáng ngày 5/9/2019, hòa chung trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên khắp cả nước, trường Tiểu học Yên Lãng II long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.....

Đến dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường có đồng chí Lục Văn Thực - Phó bí thư thường trực UBND xã Yên Lãng và các Đ.c lãnh đạo đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã cùng đại diện cha mẹ HS của các lớp, các thầy cô giáo và các bạn  học sinh toàn trường.

Theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ GD và ĐT, chương trình khai giảng có các nghi thức: đón học sinh lớp 1, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, đọc diễn văn và đánh trống khai trường, bàn giao các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn dân cư tại địa phương trở lại trường học… tạo được không khí long trọng, vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới – Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Ngoài ra trong buổi Khai giảng, các em học sinh lớp 1 còn được tặng mũ bảo hiểm của Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2020 và 10 xuất quà dành cho 10 HS có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ khai giảng thực sự đã để lại niềm vui, niềm xúc động, tự hào không chỉ cho thầy trò của nhà trường mà còn để lại những ấn tượng, tình cảm tốt đẹp với các đại biểu có mặt tại buổi lễ.
                                                                                                   Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: HOÀNG XUÂN DUY
Nguồn: CHUYÊN MÔN