Saturday, 19/09/2020 - 22:31|

TRIỂN KHAI CUỘC THI “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG TRỰC TUYẾN 2020"

* Nhằm tiếp tục duy trì công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19, Ban ATGT tỉnh xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi "Tim hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2020" Trực tuyến trên Website giao thong tinh:

Tài liệu đính kèm: Tải về

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự An toàn giao thông đến mọi tầng lớp nhân dân, trong đó tuyên truyền đến đối tượng trẻ, học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức người lao động

- Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông” trên Website của Ban ATGT tỉnh nhằm đổi mới hình thức tuyên truyền, ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền kiến thức pháp luật về trật tự ATGT trong bối cảnh bùng nổ thông tin và phát triển khoa học công nghệ 4.0.

- Đối tượng tham gia là Cán bộ, CNVCLĐ, nhân dân, học sinh, sinh viên đang sinh sống và học tập trên địa bàn tỉnh.

- Câu hỏi của cuộc thi gồm các nội dung:

+ Các câu hỏi liên quan đến luật giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, Luật phòng chống tác hại của rượu, bia; những quy định mới về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự, an toàn giao thông; câu hỏi trong bộ 600 câu hỏi sát hạch lái xe; hệ thống biển báo hiệu đường bộ; những tình huống thường gặp khi tham gia giao thông; văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông;…

+ Hình thức thi: Mỗi thí sinh khi đăng ký vào trang sẽ chon một trong 5 đề thi do BTC đưa ra để tham dự thi, mỗi bộ đề gồm 5 câu hỏi (thời gian thi 5phuts/ 1đề). Mỗi câu hỏi có sẵn phương án trả lời trong đó có một phương án đúng trong các phương án đưa ra, dự đoán số người trả lời đúng giống bạn, phần mềm cuộc thi sẽ thông báo số câu hỏi người dự thi trả lời đúng và kết thúc cuộc thi.

Cuộc thi "An toàn giao thông"

Được phát động bởi Ban an toàn giao thông Thái Nguyên.

Link tham dự: http://cuocthi.antoangiaothongthainguyen.org.vn/

Tin, bài hình ảnh: Trần Thị Kim Dung