Saturday, 19/09/2020 - 22:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Lãng 2 - Hotline: 0869.543.827

NGÀY HỘI CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH "RÈN LUYỆN ĐỌI VIÊN" GIAI ĐOẠN 2018-2022

Căn cứ vào chương trình công tác đội năm học 2019-2020. Sáng ngày 6/7/2020 Liên đội đã tổ chức ngày hội công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên và "dự bị đội viên" giai đoạn 2018-2022

Ngày hội công nhận hoàn thành chương trình “Rèn luyện đội viên” là chương trình giáo dục tổng hợp đồng tâm, mang tính định hướng gồm những kiến thức tìm hiểu về Bác Hồ và làm theo năm điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt lời hứa của đội viên và các yêu cấu đối với đội viên; Trung thực, biết giữ lời hứa, đoàn kết với bạn bè; Thực hiện tốt nhiệm vụ khi ở nhà; Tích cực rèn luyện sức khỏe, kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em và tai nạn thương tích; Tìm hiểu lịch sử Đội, các tấm gương anh hùng nhỏ tuổi, thực hiện các phong trào của Đội, tích cực tham gia sinh hoạt Đội và phụ trách sao nhi đồng.

Là một trong những chương trình có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của đội viên, đó là chương trình Rèn luyện đội viên. Những yêu cầu của chương trình là để đội viên tự rèn luyện trong sự hướng dẫn, giúp đỡ của phụ trách đội, của thầy cô giáo, của bạn bè và gia đình. Hoạt động quan trọng của chương trình này tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đội viên, thiếu niên và nhi đồng trên các lĩnh vực học tập, rèn luyện và sinh hoạt. Đồng thời là căn cứ quan trọng để theo dõi, đánh giá kết quả sinh hoạt, rèn luyện của đội viên, thiếu niên và nhi đồng trong cả một năm học. Về dự với ngày hội có cô Ninh Thị Hà bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường, Anh Hoàng Xuân Duy Bí thư chi Đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô trong Hội đồng sư phạm và 355 em đội viên nhi đồng. Kêt thúc ngày hội Liên đội đã trao 77 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên và 60 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Dự bị đội viên.

Một số hình ảnh ngày hội côn g nhận hoàn thành chương trình "Rèn luyện đội viên"

Cô Ninh Thị Hà BTCB-HT nhà trường trao 60 giấy chứng nhận hoàn thành 

chương trình "Dự bị đội viên"

Cô Ninh Thị Hà BTCB-HT nhà trường trao 77 giấy chứng nhận hoàn thành

chương trình "Rèn luyện đội viên"

 

 

 

Các em đội viên khối 5 và khối 3 tham gia nội dung trong yêu cầu của 

chương trình "Rèn luyện đội viên" và chương trình "Dự bị đội viên"

Tin, bài và hình ảnh: Trần Thị Kim Dung

Tác giả: Trần Thị Kim Dung
Nguồn: Hoạt động Đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 48
Tháng 09 : 497
Năm 2020 : 12.361