Saturday, 19/09/2020 - 22:48|

Tập huấn phần mềm đào tạo trực tuyến phục vụ bồi dưỡng CBQL, GV về chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học của trường Tiểu học Yên Lãng II. Nhà trường đã tập huấn phần mềm đào tạo trực tuyến phục vụ bồi dưỡng CBQL, GV về chương trình Giáo dục phổ thông 2018......

Tập huấn phần mềm đào tạo trực tuyến

Lớp tập huấn có mặt đầy đủ các CBQL, GV trong nhà trường. Không khí học tập hăng say, chú ý lắng nghe của các học viên tạo được kết quả học tập tốt cho việc hoàn thành chương trình GDPT tổng thể và chương trình các môn học.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Tác giả: HOÀNG XUÂN DUY
Nguồn: CHUYÊN MÔN