Saturday, 19/09/2020 - 21:43|

TẬP HUẤN SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ.

Hôm nay, ngày 15/12/2017 được sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện đại từ, trường tiểu học yên lãng 2 đã được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Đức Cường đến làm việc và hướng dẫn giáo viên cách làm và sư dụng sổ liên lạc điện tử.

Hôm nay, ngày 15/12/2017 được sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện đại từ, trường tiểu học yên lãng 2 đã được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Đức Cường đến làm việc và chỉ đạo buổi tập huấn về sư dụng sổ liên lạc điện tử. Mạng thông tin truyền thông cập nhập về intterret rất thuận tiện, nghành giáo dục đã đổi mới chuyển sổ liên lạc viết tay sang sổ liên lạc điện tử để phục vụ cho các thầy cô giáo thuận lợi hơn, nhanh hơn, khoa học hơn về cách đánh giá của từng em học sinh và cũng là cách các thầy cô trao đổi và tiếp cận với intterret nhiều hơn. Buổi tập huấn có đầy đủ các thầy cô trong trường đến dự và học hỏi dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Đ/c Nguyễn Đức Cường tập huấn về sổ liên lạc

Tác giả: Bùi Việt Hương