Saturday, 19/09/2020 - 21:25|

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG 11

Thực hiện kế hoạch của trường, kế hoạch chuyên môn Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lý thú cho học sinh, khuyến khích các em say mê học Tiếng Anh, tạo hứng thú học tập, thúc đẩy khả năng giao tiếp trong nhà trường. Nâng cao tinh thần tự giác của các em học sinh trong học tập và trong cuộc sống, sáng nay - ngày 27/11/2017, trong tiết sinh hoạt tập thể đầu tuần, trường Tiểu học Yên Lãng II đã tổ chức một chương trình Câu lạc bộ Tiếng Anh rất vui vẻ và ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của Câu lạc bộ Tiếng Anh:

Tác giả: Nguyễn Thị Nga